Bật mí những điều ít ai biết về cây thông noel 3 lá bằng nhựa

Cây thông là vật trang trí không thể thiếu của mỗi gia đình nhân dịp đón giáng sinh. Do đó, cứ mỗi dịp giáng sinh về mọi người đều tìm cho mình một cây thông noel 3 lá với kích thước thích hợp để trang trí cho ngôi nhà của mình. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 3 điều bạn chưa biết về loại cây thông này.

Cây thông 1m8 trang trí chùm trái đỏ
Cây thông  noel 1.8m trang trí chùm trái đỏ

Cây thông noel 3 loại lá gắn trái thông hoặc trái đỏ, thường được gọi tắt là cây thông 3 lá.

Đặc điểm của cây thông noel 3 lá thật: Cây thông 3 lá thật thường có những dấu hiệu nhận biết vô cùng đặc trưng như: Vỏ cây có màu nâu xám và có nứt dọc rãnh sâu. Ngoài ra, tán cây có hình trứng rộng, đính 3 lá kim trên đầu cành nên được gọi là cây thông 3 lá. Cây thông này lá kim thường có chiều dài 20 – 25 cm, lá cứng và có màu xanh ngọc. Do đó, khi nhìn vào mang lại cảm giác xum xuê cho tán cây. 

Do giá thành của cây thông thật rất đắt, chế độ chăm sóc quá khắt khe nên rất kén người chơi. Chính vì hiểu được nhu cầu này của khách hàng, thongdep.vn cung cấp các loại cây thông noel 3 lá bằng nhựa để nhiều khách hàng lựa chọn và trang trí cho ngôi nhà của họ trong mùa giáng sinh.

Ưu điểm nổi bật của cây thông noel nhựa 3 lá:

Thân cây được làm trụ sắt cứng cắm vào trụ góc 4 chân sắt, hoặc chân nhựa nếu là cây có độ cao <1,5m. Cành thông được gắn bởi thanh sắt có thể uốn cong nhẹ, bao bọc bởi lá thông nhựa màu xanh. Trên mỗi cành thông có 3 loại lá khác nhau gồm lá xanh, lá cước (hay còn gọi là lá kim), lá đầu nhọn. Quả thông thật được lăn kim tuyến sẽ được gắn trên mỗi cành thông để làm điểm nhấn. Cây thông noel 3 loại lá có độ cao từ 90cm đến 15m, đáp ứng được hầu hết nhu cầu trang trí của khách hàng từ bé đến lớn.

cay-thong-noel-3-loai-la-gan-trai-thong-tai-ha-noi

 

Đặc biệt, cây thông 3 lá được sản xuất vô cùng giống với cây thông 3 lá thật. Loại cây thông 3 lá bằng nhựa gây được sự thu hút từ phía khách hàng nhờ nó mang một vẻ đẹp vô cùng độc đáo. Hàng năm, vào mỗi dịp giáng sinh về, số lượng tiêu thụ cây thông 3 lá bằng nhựa tại cửa hàng Thông Đẹp luôn được bán ra rất lớn.

Cây thông noel 3 lá bằng nhựa được bày bán tại cửa hàng Thông Đẹp không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sắm một cây thông mới vào mùa giáng sinh năm sau. Bên cạnh đó, khi sử dụng một cây thông bằng nhựa giúp bạn bảo vệ thiên nhiên một cách tối đa nhất.

Cách trang trí cây thông 3 lá bằng nhựa

Trước tiên bạn cần chọn một chủ đề trang trí cây thông noel mà mình yêu thích nhất. Bạn có thể lựa chọn những quả châu nhiều màu sắc, những ngôi nhà nhỏ, bóng, dây kim tuyến hoặc bông tuyết. Bạn cần chọn những đồ trang trí có móc treo hoặc có thể tự làm bằng cách lấy ghim giấy tạo thành hình chữ S hoặc dùng ruy băng xâu qua lỗ trên các đồ vật trang trí.

up

Khi trang trí bạn cần treo những đồ lớn và nặng phía cuối cành cây thông để tránh làm cành bị cong sẽ không đẹp. Ngoài ra, bạn có thể bẻ cong cành cây về phía thân một chút. Bước tiếp theo là treo những đồ trang trí nhỏ hơn lên cây thông 3 lá bằng nhựa.

Sau khi đã trang trí xong cho cây thông noel của mình, bạn cần kiểm tra lại tổng thể cây thông noel xem cách trang trí như vậy đã hợp lý chưa. Nếu thấy chưa hợp lý bạn cần sắp xếp các đồ trang trí một cách hợp lý nhất để tránh trường hợp chỗ thì quá ít, chỗ thì quá nhiều.

Trên đây là những thông tin về cây thông noel 3 lá bằng nhựa. Hy vọng, sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích khi lựa chọn cho mình một cây thông noel chào đón giáng sinh. Bạn hãy truy cập vàp trang website: https://caythongnoel.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại 082.92.777.99 để được tư vấn và cung cấp những mẫu cây thông đẹp nhất nhé. Chúc bạn có một đêm giáng sinh an lành, ấm áp hạnh phúc bên gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *