Cây thông Noel bằng gỗ, giấy: Ý tưởng độc đáo cho mùa Giáng Sinh

Bạn đã lên ý tưởng trang trí cây thông cho mùa Giáng Sinh sắp tới hay chưa? Nếu đã quá nhàm chán với phong cách truyền thống, làm cây thông Noel bằng gỗ, giấy hay những sợi dây tua rua trang trí sẽ là gợi ý độc đáo nhất cho bạn và gia đình.

Cây thông Noel bằng gỗ

Nếu nhà bạn đang có sẵn những khúc gỗ thừa, đừng vội bỏ đi, hãy tận dụng chúng để làm cây thông Giáng Sinh độc đáo nhất. Hướng dẫn cách làm đơn giản: Cắt những thanh gỗ theo nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, sau đó, phủ lên trên lớp sơn trắng (hoặc màu khác tùy thích) và xếp chồng chúng lên nhau. Bên cạnh đó, để cố định các thanh gỗ, bạn có thể sử dụng keo dán hoặc dây thừng. Trang trí thêm một vài phụ kiện như bông tuyết, đèn, quả châu hay ngôi sao là bạn đã có được cây thông gỗ đẹp mắt nhất cho riêng mình.

Làm cây thông Noel bằng gỗ đơn giản
Làm cây thông Noel bằng gỗ đơn giản

Một vài cách làm cây thông Noel gỗ khác:

Sơn trắng những cành cây khô và dùng băng dính để dán chúng lên tường. Bạn nên chọn những cành cây dài ngắn khác nhau để dễ xếp thành hình cây thông. Sau đó, chỉ cần gắn thêm một ngôi sao ở trên cùng để hoàn tất. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có được cây thông gỗ lạ mắt.

Cây thông Noel từ cành cây khô sơn trắng
Cây thông Noel từ cành cây khô sơn trắng

Chuẩn bị những thanh gỗ thừa hoặc cành cây khô, xếp chúng nằm song song với nhau và tạo thành hình cây thông. Tiếp đó, bạn chỉ cần dùng thêm một vài quả châu nhiều màu sắc hoặc chuông nhỏ xinh để trang trí cho cây thông bằng gỗ này.

Cây thông Noel bằng gỗ
Cây thông Noel bằng gỗ

Cây thông Noel bằng giấy

Bên cạnh việc tận dụng những thanh gỗ thừa, làm cây thông Giáng Sinh từ chất liệu giấy cũng là một trong những ý tưởng độc đáo và tiết kiệm. Hướng dẫn 2 cách làm đơn giản nhất:

Cách 1: 

Cắt giấy thành nhiều mảnh khác nhau sau đó cuộn tròn và dán lại để tạo thành hình ống. Xếp lần lượt các cuộn giấy thành hình tam giác và dán cố định chúng lên một tờ giấy trắng lớn. Bạn nên trang trí thêm cho “cây thông” bằng cách đính ngôi sao ở trên cùng và một vài phụ kiện khác ở xung quanh. Để làm phần thân của cây thông, bạn có thể sử dụng giấy bìa cứng hoặc một đoạn gỗ thừa.

Cây thông Noel từ cuộn giấy
Cây thông Noel từ cuộn giấy

Cách 2: 

Ý tưởng làm cây thông Noel từ những cuốn sách hay sổ tay cũng là một gợi ý tuyệt vời. Chỉ cần sắp xếp một cách khéo léo các quyển sách, sau đó trang trí thêm bằng một ngôi sao lớn ở trên cùng và dây đèn nhấp nháy xung quanh, bạn đã có được cây thông sách “độc lạ” cho mùa Giáng Sinh sắp đến.

Ý tưởng cây thông Noel từ những cuốn sách
Ý tưởng cây thông Noel từ những cuốn sách

Cây thông Giáng sinh bằng dây tua rua và đèn

Bạn muốn có được một cây thông nhỏ xinh không chiếm quá nhiều diện tích? Dây tua rua kết hợp cùng đèn trang trí là vừa đủ để bạn có được một cây thông rực rỡ. Đầu tiên, hãy chọn những đoạn dây tua rua, đèn nhấp nháy với màu sắc tùy thích và dán chúng lên tường như hình bên dưới. Nếu muốn cây thông lộng lẫy hơn, bạn có thể đính thêm quả châu, bông tuyết hoặc phụ kiện trang trí khác tùy theo sở thích. Sau đó, chỉ cần bật đèn là bạn đã có được cây thông vừa lung linh, vừa nhỏ gọn.

Cây thông Noel bằng dây tua rua và đèn
Cây thông Noel bằng dây tua rua và đèn

Mong rằng những cách làm cây thông Noel bằng gỗ, giấy và dây tua rua trong bài viết trên đã giúp bạn có được những ý tưởng trang trí độc đáo và ấn tượng nhất cho mùa Giáng Sinh sắp đến. Bạn cần mua cây thông Giáng Sinh và phụ kiện trang trí với mức giá tốt nhất? Truy cập vào website https://caythongnoel.vn/ hoặc liên hệ Hotline 082.92.777.99 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *