6 Lưu ý khi trang trí cây thông noel 2m4
6 Lưu ý khi trang trí cây thông noel 2m4

Khắp phố phường đâu đâu cũng vang lên ca khúc “Đêm noel”  cùng những chú Tuần Lộc, ông già noel, người tuyết khiến bạn cảm thấy giáng sinh đang về rất gần. Bạn muốn tự tay mình trang trí cây thông noel 2m4 nhưng không biết phải làm như thế nào? 6 lưu ý khi trang trí cây thông noel của Caythongnoel.vn sẽ giúp bạn có một cây thông đẹp nhất mùa giáng sinh.

6 lưu ý trang trí cây thông noel giúp bạn có một cây thông đẹp nhất để chào đón giáng sinh

6 lưu ý trang trí cây thông noel giúp bạn có một cây thông đẹp nhất để chào đón giáng sinh

Chọn kiểu trang trí mà mình yêu thích

Với cây thông noel 2m4 bạn có rất nhiều kiểu trang trí như: Trang trí cây thông theo phong cách cổ điển, trang trí cây thông theo phong cách hoàng gia, phong cách Origami… Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần là chọn một kiểu trang trí cây thông mà mình yêu thích nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa những ngôi nhà bằng gỗ, những quả châu nhiều màu sắc trang trí thêm cho cây thông của mình.

Treo đồ trang trí sao cho đúng cách

Một trong những lưu ý trong việc trang trí cây thông là bạn nên ưu tiên treo những đồ trang trí nặng, to lớn trước. Những đồ trang trí này bạn cần đặt tại những cành thông phía cuối cây thông để tránh gãy cành. 

Tiếp đến, bạn sẽ trang trí những đồ trang trí nhỏ như: Hộp quà, quả châu, bông tuyết… trang trí đều trên cây thông noel. Trong quá trình trang trí cây thông noel của mình bạn cần phân bổ các đồ trang trí sao cho hợp lý tránh chỗ quá dày, chỗ quá thưa.

Chọn đồ trang trí có móc treo

Chọn đồ trang trí có móc treo giúp bạn nhanh chóng hoàn thành cây thông noel của mình

Chọn đồ trang trí có móc treo giúp bạn nhanh chóng hoàn thành cây thông noel của mình

Những đồ trang trí có móc treo sẽ giúp bạn trang trí cây thông noel một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nếu trong trường hợp các đồ trang trí không có móc treo, bạn có thể tự tạo móc treo bằng cách dùng ruy băng và kim xâu qua vật trang trí để treo lên cây thông.

Không treo những đồ trang trí giống nhau ở gần nhau

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong trang trí cây thông noel 2m4 là không đặt những đồ trang trí giống nhau ở gần nhau. Nếu bạn không lưu ý nguyên tắc này thì cây thông của bạn sau khi trang trí xong nhìn vào sẽ không đẹp mà còn cảm thấy rất lộn xộn.

Đặt hướng cây thông cố định

Bạn cần lựa chọn vị trí cố định đặt cây thông noel. Bởi vì, vị trí đặt cây trong góc phòng sẽ khác với vị trí đặt cây giữa phòng. Điều này giúp bạn khi đặt ở giữa phòng bạn cần phải trang trí sao cho hài hòa tất cả 4 phía của cây thông. Nếu đặt trong góc phòng thì bạn chỉ cần trang trí nhiều cho mặt ngoài. 

Đặt ngôi sao trên đỉnh cây thông noel

Cần đặt cố định ngôi sao trên đỉnh cây thông noel

Cần đặt cố định ngôi sao trên đỉnh cây thông noel

Sau khi đã hoàn tất cho việc trang trí cây thông noel, bạn cần đặt một ngôi sao trên đỉnh đầu cây thông. Bạn dùng súng bắn keo hay dây ruy băng có màu giống màu lá cây thông để gắn cố định ngôi sao một cách chắc chắn. Mặt chính của ngôi sao nên hướng về phía có nhiều người nhìn hoặc phía trước của cây thông.

Trên đây là 6 lưu ý dành cho bạn khi trang trí cây thông noel 2m4. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thể trang trí cho mình một cây thông đẹp nhất chào đón giáng sinh 2019. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào trang web Caythongnoel.vn hoặc gọi điện tới số 082.92.777.99 – 0932.436.968 – 0977.201.999 để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn về cách trang trí cây thông noel nhé.

Bài viết 6 Lưu ý khi trang trí cây thông noel 2m4 đăng vào ngày 20 Th10 2019 bởi Nguyen Huong BTV

Bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

 
Lên đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?