Top ý tưởng trang trí cây thông Noel 2019 độc lạ
Top ý tưởng trang trí cây thông Noel 2019 độc lạ

Mỗi mùa gió về báo hiệu không khí của Noel và năm mới sắp đến. Đó là khoảng thời gian dành cho gia đình, là lúc các thành viên trở về và quây quần bên nhau, cùng nhau đón Giáng Sinh và năm mới. Chính vì thế, bất cứ ai cũng muốn xắn tay áo trang trí lại nhà cửa để đón Noel trong tâm thế phấn khởi, vui tươi. Hôm nay Caythongnoel.vn sẽ gợi ý đến bạn những ý tưởng trang trí cây thông Noel 2019 cực độc, lạ. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cây thông noel làm từ giấy

Có phải bạn đang ngạc nhiên và cảm thấy rất lạ phải không! Nếu làm cây thông Noel từ giấy thì sẽ phải tốn rất nhiều giấy để có thể xếp thành cây thông to. Như vậy thật mất công và lãng phí. Tuy nhiên, sự thật thì khác hoàn toàn, dưới bàn tay khối óc sáng tạo, người ta đã khéo léo dán chữ để xếp hình cây thông Noel hoặc cắt giấy và dán ghép lại với nhau.

Khéo léo lồng ghép những lời chúc ý nghĩa tạo nên cây thông bằng giấy độc đáo

Khéo léo lồng ghép những lời chúc ý nghĩa tạo nên cây thông bằng giấy độc đáo

Cách này không quá tốn kém và mất nhiều công sức. Bạn chỉ cần lựa chọn những lời chúc ý nghĩa như một thông điệp gửi gắm cho năm mới bình an, tốt lành.

Cây thông Noel gắn tường

Để có thể làm cây thông Noel gắn vào tường, bạn sẽ phải chuẩn bị một ít keo dán, đồ trang trí hoặc một ít đồ tái chế là có thể bắt tay vào làm được. 

Những mẫu cây thông Noel này có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với không gian phòng ngủ, văn phòng làm việc. Tùy vào độ sáng tạo của bạn, có thể gắn các quả bóng nhiều màu sắc hoặc gắn thêm đèn nhấp nháy sẽ làm tăng độ hấp dẫn của cây thông trong màn đêm. 

Cây thông Noel làm từ gỗ vụn, khá ấn tượng phải không?

Cây thông Noel làm từ gỗ vụn, khá ấn tượng phải không?

Thậm chí, ngoài các nguyên liệu trang trí thông thường, bạn cũng có thể thử làm cây thông Noel dán tường từ gỗ hay ống nước, chén, đĩa,.. Rất lạ phải không nào. Ít ai nghĩ rằng mình sẽ sử dụng chính những vật dụng quen thuộc hằng ngày để trang trí cây thông Noel. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, những cây thông Noel “lạ lẫm” như thế rất hấp dẫn và bắt mắt. Thử trang trí cây thông Noel dán tường vừa giúp tăng độ khéo tay lại rèn khả năng sáng tạo của bạn.

Cây thông Noel 2019 làm từ nón lá

Thật bất ngờ, nón lá cũng có thể dùng để làm cây thông Noel. Cây thông Noel làm từ nón lá mang rất đậm nét văn hoá Việt Nam. Nếu khéo tay gắn thêm một ít đèn nháy nữa chắc chắn sẽ rất đẹp và thu hút.

Cây thông Noel nón lá độc lạ

Cây thông Noel nón lá độc lạ

Đó là 3 ý tưởng độc, lạ mà Caythongnoel.vn gợi ý đến bạn đọc. Nếu bạn đang đau đầu tìm một phong cách riêng để trang trí cho cây thông Noel nhà mình, hãy truy cập ngay Caythongnoel.vn chúng tôi còn rất nhiều ý tưởng trang trí cây thông thú vị khác. Đừng quên dạo quanh một vòng website và chọn cho mình mẫu trang trí ưng ý nhất nhé!

Bài viết Top ý tưởng trang trí cây thông Noel 2019 độc lạ đăng vào ngày 20 Th10 2019 bởi Nguyen Huong BTV

Bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

 
Lên đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?