Chọn cây thông Noel 3m nhân tạo có hại môi trường không?

Một mùa Noel lại tới, nhiều người bắt đầu tìm mua những mẫu cây thông Noel để trang hoàng lại nhà cửa. Thế nhưng, trên thị trường có vô số mẫu cây thông. Vậy phải làm thế nào mới chọn được cây thông Noel 3m nhân tạo đẹp nhất. Cùng caythongnoel.vn khám phá vài mẹo nhỏ nhé!

Tại sao nên chọn cây thông nhân tạo?

Chọn một cây thông nhân tạo bằng nhựa có ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ và có thể để được lâu. Thay vì mất công chăm sóc hay trả một khoản tiền khổng lồ từ chặt cây, phí vận chuyển, phí trang trí để mua cây thông thật thì cây thông nhân tạo sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. Đó là còn chưa kể đến khí hậu ở Việt Nam mùa đông rất hanh khô và dễ có mưa phùn, điều này khiến bạn phải cân nhắc khi mua cây thông thật, nếu không chăm sóc kỹ cây sẽ bị khô héo.

Ngoài ra, với cây thông Noel 3m nhân tạo, bạn có thể thỏa thích thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách tạo muôn vàn kiểu trang trí cho cây. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo những kiểu phá cách hoặc kết hợp nhiều kiểu trang trí với nhau. Vì là cây nhân tạo nên quá trình trang trí hay vận chuyển sẽ dễ dàng hơn đôi chút, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Vận chuyển cây thông thật khá tốn kém
Vận chuyển cây thông thật khá tốn kém

Cây thông noel 3m nhân tạo có bảo vệ môi trường được không?

Chiến dịch giảm rác thải nhựa đang được rất nhiều người hưởng ứng vì lo lắng sự phân huỷ của nó diễn ra trong cả chục đời người. Chúng ta sử dụng đồ nhựa có thể rất tiện nhưng vô hình lại tạo ra “cơn bão” rác thải nhựa khổng lồ xả ra đại dương.

Vậy dùng cây thông noel 3m bằng nhựa có bảo vệ môi trường không? Câu trả lời là có. Mặc dù cũng là đồ nhựa, nhưng cây thông Noel 3m nhựa lại có khả năng tái chế, tái sử dụng. Như vậy chỉ cần kết hợp giữa việc trang trí và tái sử dụng cho năm sau, vừa tiết kiệm cho bạn, vừa là giải pháp tốt cho môi trường.

Điều này cũng tương tự như khi việc bạn dùng những chiếc túi đựng đồ, nếu chúng vẫn còn tốt, hãy tái sử dụng, như vậy sẽ góp phần để chung tay bảo vệ môi trường.

Cây thông nhựa là một lựa chọn thông minh
Cây thông nhựa là một lựa chọn thông minh

Mua cây thông Noel 3m ở đâu

Cây thông Noel 3m phù hợp đặt trang trí tại khu vực đại sảnh nơi khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty. Quý doanh nghiệp hãy tìm một địa chỉ uy tín để có thể đặt trọn vẹn niềm tin của mình. Truy cập ngay caythongnoel.vn hoặc gọi tới hotline: 082.92.777.99  để được tư vấn chọn mua cây thông hoặc tư vấn hỗ trợ lựa chọn phụ kiện trang trí. Đừng ngần ngại, hãy để chúng tôi giúp bạn có một mùa giáng sinh đầm ấm và trọn vẹn hơn với những mẫu cây thông Noel 3m đẹp nhất, giá hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *