CÁCH LÀM VÒNG HOA ĐẸP TRANG TRÍ NOEL

Một vòng hoa Giáng sinh là điều không thể thiếu bên cạnh cây thông và những trang trí đặc trưng khác. Với những vòng treo cửa sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần độc đáo đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm vòng hoa giáng sinh ấm áp trang trí cho mùa lễ giáng sinh này.

Nguyên liệu:

 • 10 – 12 cành cây dài và tươi, có thể chọn cành cây liễu vì chúng rất mềm, dễ uốn tạo hình
 • 6 quả thông khô
 • 2 bắp sen khô
 • 2 – 3 cành quả mọng tươi, có thể thay thế bằng loại quả khác tùy thích
 • 1 cuộn dây thừng nhỏ
 • 1 cuộn dây thép nhỏ
 • Dây ruy băng
 • Kéo

Cách làm:

 1. Đầu tiên bạn dùng kéo cắt rời các nhánh nhỏ của cành liễu khỏi cành to. Bạn không cần lo cành cây bị gãy vì cành cây càng nhỏ thì bạn càng dễ uốn cong và tạo hình hơn
Bước 1
Bước 1

2. Bước tiếp theo bạn cắt một đoạn dây thừng đủ dài, quấn nhiều vòng xung quanh bó liễu vừa chuẩn bị.

Bước 2
Bước 2
 1. Xếp bằng 5 – 6 những cành liễu lại với nhau, rồi dùng dây thừng buộc chặt phần gốc. Làm tương tụ với bó liễu thứ 2.
  Bước 3
  Bước 3

  4. Sau khi có được 2 bó bạn dùng dây thừng nối hai bó liễu lại với nhau. Lưu ý: để tạo độ chắc chắn, đặt chồng một phần gốc lên nhau rồi mới tiến hành buộc dây.

Bước 4
Bước 4

5. Sau đó, bạn hãy cẩn thận uốn cong hai đầu cành cây lại với nhau tạo thành hình tròn. Dùng dây thép nhỏ để buộc đoạn nối được kín đáo hơn

Bước 5
Bước 5

6. Dùng tay của bạn tạo dáng sao cho các cành cây cuốn vào nhau thật tròn trịa. Sử dụng cành cây tươi thay cho cành khô vì cành liễu tươi rất mềm, dễ dàng uốn cong và tạo dáng mà không lo chúng sẽ gãy rời.

Bước 6
Bước 6

7. Tiếp đến bạn đặt những quả thông khô lên vị trí điểm nối hai bó liễu. Rồi dùng dây thép nhỏ cuốn chặt quả thông với bó cây.

Bước 7
Bước 7

8.  Buộc thêm bắp sen khô và cành quả mọng tươi. Hãy thoải mái sắp xếp chúng theo cách bạn muốn, miễn sao bạn cảm thấy chúng đẹp là được. Lặp lại các bước làm đến khi sử dụng hết số quả thông, bắp sen và cành quả mọng chuẩn bị ban đầu. Cố gắng trang trí chúng che kín vị trí nối hai bó cành liễu

Bước 7
Bước 8

9. Tiếp tục gắn một cành quả mọng tươi lên mối nối phía trên

Bước 9
Bước 9

10. Bước cuối cùng bạn buộc dây ruy băng vào vòng hoa trang trí. Vậy là bạn đã làm xong một chiếc vòng treo cửa trang trí Noel thật độc đáo đã được hoàn thành. Cùng ngắm lại xem đã ưng ý chưa nhé!

Bước 10
Bước 10
Sản phẩm
Sản phẩm

Chúc các thành công với cách làm vòng hoa treo cửa vào giáng sinh này!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *