Xu hướng trang trí cây thông 2016 – Bạn muốn phá cách?

Nhiều người thích một cây thông xanh truyền thống trong mỗi mùa lễ hội, nhưng bạn nắm lấy xu hướng và muốn phá cách mang lại cho cây thông của bạn một hình ảnh hoàn toàn mới, sáng tạo không kém phần độc đáo trong năm 2016 này. Đồng thời, kế hoạch trang trí cây mỗi năm sẽ đem lại niềm vui cho bạn và người thân!

Mỗi năm xu hướng trang trí cây thông cho ngày lễ lại có một điểm khác. Có thể các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn quyết định cách trang trí cây thông noel năm nay theo xu hướng mà không lỗi thời.

  • Cây thông noel độc và lạ:

Nếu bạn muốn có một cây thông noel trong mùa giáng sinh độc đáo này, hãy xem xét một phong cách cây khác thường không theo kiểu truyền thống.

Một cây cọ nhân tạo sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp nhắc nhở bạn về kỳ nghỉ của bạn đến vùng biển nắng ấm.

Một cây tre xanh mang lại một hình ảnh châu Á trong không gian nhà bạn. Nhưng nếu bạn thiếu không gian, hãy thử sắp xếp chúng vào thành một nhóm trong chiếc bình lớn hay lọ hoa.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng trai lọ, các vật dụng liên quan đến mặt hàng kinh doanh của bạn để tạo ra một cây thông như ý.

 

Cây thông noel làm bằng túi - theo sản phẩm công ty
Cây thông noel làm bằng túi – theo sản phẩm công ty

Nếu bạn chọn cách này đi cùng theo sự sáng tạo của bạn, có thể bạn sẻ mang lại một không khí hoàn toàn mới trong mùa giáng sinh năm nay cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan: Những cây thông độc đáo có một không hai – Xem ngay

  • Phối màu độc đáo:

Hãy để lại màu đỏ, xanh lá cây, vàng, bạc,  xanh dương phía sau trong năm nay và chọn các màu hồng, màu cam, màu lục nhạt, le le, màu đen, hoặc trang trí màu tím và ánh sáng.

Đối với những đồ trang trí truyền thống cũ của mình bạn hãy tận dụng nó: Thử vẽ sọc màu hồng trên một vật trang trí màu xanh lá cây hoặc màu cam chấm bi để một vật trang trí màu trắng.

 

Cây thông noel được trang trí với màu sắc nổi bật
Cây thông noel được trang trí với màu sắc nổi bật

Đối với cách này có lẽ bạn cần một con mắt nghệ thuật để có thể phối màu độc đáo mà không làm cho không gian nhà bạn trở nên rối mắt.

  • Trang trí bắt mắt:

Nếu bạn đang mệt mỏi của bóng đèn tròn treo trên cây thông của bạn, hãy tìm 1 cách trang trí bất thường.

Chai thủy tinh nhỏ đi kèm với 1 chút ánh sáng hoặc ruy băng sẽ cây thông của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Kẹo là một cây phụ kiện trang trí truyền thống, nhưng tại sao bạn không treo dây cam thảo bọc trong hình dạng vòng hoa trên cành để thay thế?

Tìm kiếm đồ trang trí mà bạn có thể mua một số lượng lớn và phun sơn theo sở thích của bạn, giống như đồ chơi bằng nhựa sẽ giúp bạn có một cơ số đồ trang trí độc và lạ.

cay-thong-noel-tran-tri-bat-mat-caythongnoel.vn

Cách này phù hợp với tiêu chí cả gia đình, hội nhóm cùng làm để gia tăng tình cảm. Bạn hãy tưởng tượng nếu cùng với con mình sáng tạo cùng trang trí cây thông thì cảm giác sẽ thế nào?

  • Thiết kế theo phong cách tối giản:

Thiết kế theo phong cách Minimalist (phong cách tối giản) là rất phổ biến trong năm nay. Chỉ chọn một phong cách trang trí cho cây thông của bạn hoặc giữ một màu đơn sắc. Cắt vòng tròn ra phớt trắng hoặc giấy kích thước khác nhau và treo chúng trên một cây màu trắng với ánh sáng trắng. Những cây thông được trang trí đơn giản sẽ giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để thay đổi nhà của bạn thành một xứ sở mùa đông.

 

cay-thong-noel-bang-go-caythongnoel.vn
Một màu đơn sắc, kèm theo sự sáng tạo bạn có thể tạo ra một cây thông đơn giản

Cách này phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn có một cây thông đơn giản trong ngôi nhà mình.

  • Thay đổi không khí ngôi nhà bạn

Dù bạn có một cây thông nhân tạo hoặc một cây thông thật, bạn có thể tạo ra một thiết kế tự nhiên. Xem xét việc làm đồ trang trí bằng gỗ riêng của bạn. Lá lụa vào mùa xuân hoặc mùa thu đầy màu sắc sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một không khí ấm áp trong khi mùa đông se lạnh bên ngoài.


  • Nếu bạn không có thời gian để trang trí hoặc không biết phải làm thế nào có thể gọi điện trực tiếp đến HOTLINE: 0129.92.777.99 để được tư vấn.
  • Hiện nay, Thông Đẹp Shop có cung cấp: Cây thông noel, Phụ kiện trang trí, Dịch vụ trang trí với giá thành cạnh tranh, sản phẩm đẹp và hướng dẫn lắp ráp tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *