Nên mua cây thông nhựa hay cây thông noel nhập khẩu cho đêm giáng sinh

Cây thông noel là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi mùa giáng sinh về. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cây thông nhựa hay cây thông noel nhập khẩu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc nên lựa chọn loại cây thông nào cho đêm giáng sinh nhé!

Nên mua cây thông nhập khẩu hay cây thông nhựa cho đêm giáng sinh
Nên mua cây thông nhập khẩu hay cây thông nhựa cho đêm giáng sinh

Thông Đẹp chuyên cung cấp cây thông chất lượng

Cửa hàng của chúng tôi sở hữu hàng trăm loại cây thông cao cấp được sản xuất từ  trong nước và nước ngoài. Thông Đẹp chuyên cung cấp sỉ – lẻ cây thông noel và phụ kiện với các sản phẩm chất lượng như: Châu bóng sọc xoắn, vòng hoa, chiếc giày nhung, chuông chạm, cây thông nhựa trong nước và nhập khẩu…

Nếu bạn có nhu cầu về trang trí cây thông noel tại nhà, Thông Đẹp sẽ cử nhân viên đến tận nhà để trang trí theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất, nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng nhái công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường cho khách hàng.

Giá của cây thông noel 

Giá của cây thông nhựa rẻ hơn rất nhiều so với cây thông nhập khẩu
Giá của cây thông nhựa rẻ hơn rất nhiều so với cây thông nhập khẩu

Các chủ cửa hàng bán đồ trang trí giáng sinh cho biết, các cây thông noel bằng nhựa có giá rẻ hơn cây thông tươi nhập khẩu rất nhiều. Thông thường một cây thông bằng nhựa có giá từ 250 ngàn đến 15 triệu đồng/cây. Còn với cây thông tươi nhập khẩu có giá dao động từ 1,5 – 80 triệu đồng/cây.

Giá của cây thông nhựa và cây thông nhập khẩu như sau: Cây có chiều cao 1,2m bằng nhựa có giá khuyến mãi 359.000 ngàn; Cây có chiều cao 1,2m nhập khẩu có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Do đó, chúng ta có thể thấy được rằng việc sử dụng cây thông bằng nhựa sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.

Nên mua cây thông nhựa hay cây thông nhập khẩu cho đêm giáng sinh

Sản phẩm cây thông noel bằng nhựa được khách hàng ưa chuộng
Sản phẩm cây thông noel bằng nhựa được khách hàng ưa chuộng

Vào mỗi mùa giáng sinh về ai ai cũng háo hức chào đón không khí giáng sinh dù là người theo đạo hay không theo đạo. Với mỗi người sẽ có những cách tổ chức và chào đón giáng sinh khác nhau.

Người thì đi nhà thờ, người thì tổ chức các buổi tiệc cùng gia đình. Có người thì thích trang trí cho mình một cây thông thật đẹp để chào đón giáng sinh. Nếu bạn là người thích trang trí cây thông noel thì nên chọn cho mình một cây thông nhựa thay thế cho cây thông tươi. Do cây thông nhập khẩu tươi giá thành sẽ rất cao, khó vận chuyển, không tái sử dụng được. 

Chúng tôi khuyên bạn nên mua cây thông nhựa trang trí cho lễ giáng sinh nhằm tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khi so sánh bảng giá của cây thông nhựa và cây thông nhập khẩu chúng ta có thể thấy sự chênh lệch khá cao về giá cả của hai loại cây thông này. 

Với thông điệp của Thông Đẹp là “Tư vấn nhiệt tình – Miễn phí vận chuyển – Giá cả minh bạch – Mua thông tặng đồ” bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả của sản phẩm. Vậy còn chần chờ gì nữa, gọi điện ngay cho chúng tôi theo số  082.92.777.99 – 0932.436.968 – 0977.201.999 chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn cho mình một cây thông noel nhập khẩu bằng nhựa đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *