Mẹo kết hợp màu sắc phụ kiện trang trí với cây thông trắng

Cây thông noel ngoài màu xanh thì cũng có vô vàn màu sắc khác cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn cây thông màu vàng ánh kim, màu xanh dương hay thậm chí là cây thông trắng. Một cây thông có màu trắng dễ khiến người ta liên tưởng tới tuyết – biểu tượng của giáng sinh. Màu trắng còn đại diện cho sự tinh khôi, trong trẻo. Vậy nên chọn đồ trang trí thế nào để kết hợp cùng cây thông Noel màu trắng.

Màu vàng kim

Vàng kim là một màu rất phổ biến được lựa chọn để trang trí cây thông nô en. Đặc biệt là những cây thông trắng làm màu vàng kim trở nên rất nổi và ấm cúng. Mắt người rất dễ bị thu hút bởi màu vàng. Chọn màu vàng kim sẽ là lựa chọn khá khôn ngoan vì màu không quá nổi cũng không quá nhạt. 

Cây thông trắng với màu vàng kim rất đẹp
Cây thông trắng với màu vàng kim rất đẹp

Khi trang trí cây bằng tông màu vàng kim có thể kết hợp vài sợi dây ruy băng hay hộp quà, bóng trang trí màu vàng là tốt nhất. Tránh các đồ trang trí tạo kiểu rườm rà hay quá sến súa, sẽ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của cây thông trắng. Chọn một vài đèn nháy cũng sẽ tôn thêm vẻ đẹp của cây thông rất nhiều. Tuy nhiên bạn đừng để đèn quá sáng, chỉ nên để đèn sáng nhẹ nhằm tôn màu vàng kim lên.

Màu trắng sữa

Trang trí cây thông trắng bằng màu trắng sữa bị nhiều người cho là ý tưởng tồi vì không có màu nổi. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy. Màu trắng sữa trang trí với cây thông noel làm nên vẻ tinh khiết, tinh khôi rất mới lạ. 

Bạn hãy thử kết hợp một vài quả bóng trang trí màu trắng sữa cùng với những sợi dây hoạ tiết như viên ngọc trai. Màu trắng tinh khôi sẽ rất đẹp nếu kết hợp cùng ánh đèn vàng hoặc đèn màu trong nhà. Hãy thử trang trí cây thông noel với phụ kiện màu trắng sữa. Chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Màu trắng sữa không phải ý tồi
Màu trắng sữa không phải ý tồi

Màu xanh lá và đỏ

Màu xanh lá và màu đỏ là hai màu khá nhạy với thị giác con người. Chọn màu xanh lá và tone màu đỏ đến từ những quả cầu trang trí, hoạ tiết hình mũ Noel hay đôi ủng đỏ… sẽ khiến phụ kiện nổi bật trên nền trắng. Ngoài ra, có thể gắn thêm các hoạ tiết trang trí theo kiểu lời chúc, câu chúc giáng sinh. Ý tưởng này không quá mới mẻ nhưng vẫn được rất nhiều người áp dụng vì dễ thực hiện, đem lại có hiệu quả thẩm mỹ cao. 

Bạn hãy thử cả màu xanh lá và đỏ xem sao
Bạn hãy thử cả màu xanh lá và đỏ xem sao

Đó là một số ý tưởng trang trí cây thông trắngcaythongnoel.vn giới thiệu đến bạn đọc. Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc có thêm một vài kiến thức để trang trí cây thông Noel trắng và có một mùa giáng sinh đầy ấm áp. Bạn đọc tìm mua các mẫu cây thông noel đừng quên số hotline 082- 92 – 777- 99 hoặc 093 – 243 – 6968 để được Cây Thông Noel tư vấn hỗ trợ mua cây thông trang trí đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *