Hướng dẫn trang trí cây thông Noel 2m

Mỗi khi Noel tới là dịp mọi người thỏa sức sáng tạo với các kiểu trang trí cây thông Noel. Các mẫu cây thông có kích thước nhỏ thì rất dễ trang trí còn mẫu cây thông 2m có kích thước lớn hơn thì sẽ trang trí như thế nào? Caythongnoel sẽ mách bạn vài ý tưởng trang trí cây thông noel 2m cực đẹp và độc lạ nhé. 

Kết hợp dây ruy băng, đèn nháy và bóng màu

Cây thông Noel 2m sẽ khá cao nên bạn cần những họa tiết lớn hơn một chút để làm nổi bật. Nếu bạn dùng các loại hoạ tiết nhỏ quá trông sẽ không nổi trên cây và nếu bạn cố gắng treo quá nhiều đồ trang trí thì trông bị rối mắt và không đẹp.  

Kết hợp ruy băng và bóng
Kết hợp ruy băng và bóng

Hãy thử kết hợp vài sợi dây ruy băng quấn quanh cây, dây đèn nháy và các quả bóng màu, trông sẽ rất khác lạ và thu hút. Góc phòng nhà bạn chắc chắn sẽ trông rất thu hút và nổi bật với kiểu trang trí này.

Chọn đồ trang trí màu đồng và màu xanh cho cây thông 2m

Những đồ trang trí màu đồng và xanh dương rất hợp với màu nền là màu xanh thẫm của lá thông. Hãy mua một vài món trang trí màu đồng và màu xanh dương như hoạ tiết lá, hộp quà,… để trang trí cây thông. Hoặc nếu kết hợp với phong cách dùng dây ruy băng màu xanh sẽ khiến cây thông trông rất thu hút. Màu xanh sẽ làm cây thông nổi bật hơn còn sợi ruy băng màu xanh sẽ tô điểm cho không gian trang trí.

Trông cây thông rất ấn tượng
Trông cây thông rất ấn tượng

Cây thông Noel 2m màu vàng óng

Thật là độc đáo khi cây thông được “nhuộm” màu vàng gold óng lên. Sẽ không phải màu xanh thẫm như thường lệ, một cây thông Noel màu vàng óng trông như được mạ sẽ làm tôn lên vẻ đẹp căn phòng rất nhiều.

Rất đẹp phải không
Rất đẹp phải không

Cây thông 2m vàng óng đã nổi bật do màu rất phản sáng, không cần trang trí quá cầu kỳ, có thể là vài sợi ruy băng hay vài hộp quà là được. Đừng treo nhiều bóng nháy ở trên cây nhé, nhìn sẽ rất chói và làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Dùng ánh sáng đèn phòng bình thường là được. Hoặc, một ý tưởng rất hay khác là sử dụng cây thông có lá màu bạc. Cây thông lá bạc trông sẽ rất lạ mắt và thu hút.

Bạn có thấy những ý tưởng trang trí cây thông 2m trên hấp dẫn không? Hãy thử táo bạo thay đổi phong cách trang trí cây thông của bạn, biết đâu mọi người sẽ trầm trồ đấy. Đừng quên chia sẻ với caythongnoel.vn nhé.

Nhớ gọi tới hotline 082.92.777.99 hoặc 093 – 243 – 6968 hoặc 0977.201.999 để được hỗ trợ mua, trang trí các kiểu cây thông Noel đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *