Giá cây thông Noel 3m là bao nhiêu?
Giá cây thông Noel 3m là bao nhiêu?

Nhu cầu trang trí trong dịp lễ Giáng Sinh tăng cao, nhất là khi ngày lễ đang tới gần kề. Bên cạnh những loại cây thông Noel trang trí có kích thước nhỏ. Cây thông Noel cỡ lớn cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt là những khu vực sinh hoạt chung, không gian lớn thì cây thông Noel 3m càng dễ dàng thu hút được sự chú ý nên được rất nhiều người yêu thích. Vậy giá cây thông Noel cao 3m là bao nhiêu, cây thông Noel 3m có đắt không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài này nhé.

Cây thông Noel 3m nên đặt ở đâu phù hợp

Đối với các mẫu cây cao 3m, phù hợp nhất là đặt ở sảnh lớn các tòa nhà. Nếu bạn đặt cây thông ở ngoài trời thì có thể cân nhắc thêm các mẫu cây cao hơn 3m. Cây thông cao cũng tương ứng với việc kích thước của cây khá lớn. Cây thông lớn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người hơn. 

Cây thông 3m đặt ngoài trời

Cây thông 3m đặt ngoài trời

Trang trí cây thông Noel 3m có khó không?

Chắc chắn việc trang trí cho cây thông Noel 3m sẽ không hề đơn giản như những cây 1m 2m được. Cây to và cao nên đòi hỏi các công đoạn trang trí cũng phức tạp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì những đơn vị cung cấp cây thông Noel thường có dịch vụ hỗ trợ trang trí cho khách hàng. 

Trang trí thông Noel 3m sẽ vất vả hơn các mẫu nhỏ

Trang trí thông Noel 3m sẽ vất vả hơn các mẫu nhỏ

Giá cây thông Noel cao 3m

Đối với các cây thông Noel cao 3m, hiện nay sử dụng thông nhựa có lợi ích hơn cả. Vì việc nhập cây thông tươi có kích thước lớn từ nước ngoài tốn kém rất nhiều chi phí, từ phí vận chuyển đến khâu bảo quản. 

Giá cây thông Noel cao 3m hiện nay vào khoảng 2 triệu đồng đến hơn 3 triệu đồng. Tuỳ loại cây thông sẽ có giá khác nhau. Những mẫu thông bình dân sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với mẫu thông cao cấp. Ngược lại, mẫu thông cao cấp có ngoại hình và chất lượng tốt hơn các loại cây thông bình dân.

Nên mua cây thông Noel cao 3m ở đâu?

Cây thông cao 3m có mặt tại hầu hết các đơn vị, nhà cung cấp đồ trang trí Noel nên bạn có thể liên hệ tìm mua cây thông Noel 3m rất dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm mua được những mẫu cây thông đẹp, rẻ thì các bạn nên tìm đến Thông Đẹp

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và đặc biệt là có rất nhiều mẫu cây thông đẹp để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đọc đang quan tâm đến các mẫu cây thông 3m đừng ngần ngại truy cập https://caythongnoel.vn/ hoặc gọi tới số hotline 082- 92 – 777 – 99 để được Cây Thông Noel.vn tư vấn chọn mua.

Cây Thông Noel.vn có các chính sách ưu đãi và bảo hành lên đến 30 ngày cho tất cả các mẫu cây thông nhằm đảm bảo quyền lợi lớn nhất của khách hàng. Giá cây thông Noel cao 3m ở Cây Thông Noel.vn cũng đang được ưu đãi cho những khách hàng nhanh tay đặt sớm nhất. 

Bài viết Giá cây thông Noel 3m là bao nhiêu? đăng vào ngày 14 Th11 2019 bởi Nguyen Huong BTV

Bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

 
Lên đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?