Có nên mua cây thông Noel thật? Làm gì để cây tươi lâu?

Đôi khi bạn mua cây thông Noel thật về nhưng lại không rõ làm thế nào để có thể duy trì sức sống cho cây. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một số cách để cây thông noel thật có thể giữ được độ tươi lâu nhất. Cùng tìm hiểu với Caythongnoel.vn nhé.

Tưới cây sau khi mua cây thông Noel thật

Chắc chắn muốn cây giữ được vẻ tươi trong thời gian dài không thể thiếu việc tưới cây. Bạn chỉ nên dùng nước sạch để tưới cây thôi chứ không nên sử dụng các loại nước khác như bia, rượu,… Lời đồn dùng bia tưới cây sẽ khiến cây mọc nhanh chưa chắc đã đúng với cây thông Noel. Tốt nhất bạn nên tránh dùng các loại nước khác nước sạch để tránh cây bị chết. Cây thông Noel thật nhập khẩu được trồng ở khu vực có khí hậu rất khác với nước ta cho nên quá trình chăm sóc cũng khác, cần thật cẩn thận trong vấn đề tưới nước. 

Đặt cây ở một vị trí phù hợp

Sau khi mua cây thông Noel thật, chắc chắn bạn không nên đặt gần lò sưởi, hệ thống máy sưởi hay những lỗ thông hơi. Những vị trí này khiến cây thông nhanh bị khô và mất nước. Đặc điểm khí hậu mùa đông của nước ta đã lạnh và khô, nếu bạn để cây thông ở những vị trí này mà quên tưới đủ nước cho cây cây sẽ rất nhanh chết. Tốt hơn hết là bạn nên đặt cây ở những vị trí thoáng và xa lò sưởi, máy sưởi.

Cây thông thật xanh mướt
Cây thông thật xanh mướt

Bọc cây khi vận chuyển về nhà

Nếu bạn không trực tiếp vận chuyển cây thông bạn mua về nhà, bạn có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển bọc lại cây. Mua cây thông Noel thật thường phải trải qua một quá trình vận chuyển rất dài mới có thể tới nơi. Chính vì thế, trên đường đi, gió mạnh hay thời tiết thất thường có thể phá huỷ sức sống của cây. Hãy học cây thông lại để giảm thiểu đến mức tối đa cây thông bị ảnh hưởng bởi gió và thời tiết.

Nên mua cây thông Noel thật hay cây thông giả

Một cây thông Noel thật vẫn được nhiều người ưu tiên nhưng không phải vì thế mà cây thông Noel nhựa, cây thông giả lại kém cạnh. Thay vì chăm sóc vất vả, cây thông nhựa giúp bạn dễ dàng vận chuyển và trang trí hơn. Đồng thời với cây thông nhựa bạn hoàn toàn có thể cất vào kho và sử dụng lại năm sau hoặc trong một dịp lễ khác. Cũng rất tiết kiệm với việc lựa chọn cây thông nhựa.

Cây thông Noel nhựa cũng được nhiều người lựa chọn
Cây thông Noel nhựa cũng được nhiều người lựa chọn

Trên đây Cây Thông Noel.vn đã giới thiệu đến bạn cách chăm sóc sau khi mua cây thông Noel thật. Bạn hãy nhớ chăm sóc đủ bước để cây có thể duy trì sự sống và độ tươi lâu nhất. Nếu cảm thấy quá khó khăn trong chăm sóc cây thật, hãy đến với caythongnoel.vn. Tại đây chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu cây thông noel nhựa, phù hợp với nhiều không gian trang trí, làm quà tặng,.. Với chi phí hợp lý, dịch vụ bảo hành lên đến 30 ngày cho các mẫu cây thông, caythongnoel dần trở thành địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng. Truy cập https://caythongnoel.vn/ ngay hoặc nhấc máy gọi về hotline 082- 92 – 777 – 99 hoặc 093 – 243 – 6968 để được Cây Thông Noel tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *