Cây thông Noel nhựa cao bao nhiêu là hợp lý?
Cây thông Noel nhựa cao bao nhiêu là hợp lý?

Mỗi mùa Giáng Sinh về, mọi người lại nô nức chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, sắm sửa đón Giáng Sinh an lành và năm mới hạnh phúc. Xuất phát từ phương Tây qua quá trình hội nhập và giao lưu văn hoá, Noel dần dần được nhiều người dân Việt yêu mến và coi như một dịp lễ vui vẻ trong năm. Trong dịp này, để trang trí nhà cửa nên dùng cây thông noel nhựa có chiều cao thế nào là hợp lý. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Cây thông Noel nhựa đặt trên bàn

Tuỳ thuộc vào địa điểm bạn đặt cây thông Noel mà chọn lựa chiều cao cũng như kích thước khác nhau cho cây. Caythongnoel.vn sẽ giúp bạn xác định tầm chiều cao nên chọn hợp lý nhất. Nếu bạn đặt ở trên bàn thì chắc chắn cây sẽ không thể cao quá 50cm. Cây thông Noel nhựa đặt trên bàn tốt nhất là nên cao dưới 50 cm để không quá chiếm diện tích và không gian. Đặt cây thông cao quá hay to quá trên bàn sẽ tạo cảm giác vướng víu, không thoải mái.

Thông Noel Mini đặt trên bàn

Thông Noel Mini đặt trên bàn

Cây thông noel trên bàn chỉ nên treo một vài đồ trang trí nhỏ trên thân cây hoặc tốt nhất là không nên dùng. Đặt cây nhỏ đã có tác dụng trang trí rất tốt, nếu bạn cố gắng thêm nhiều món phụ kiện có thể trông sẽ bị rườm rà.

Cây thông Noel nhựa đặt ở góc nhà

Ngược lại với cây thông Noel đặt ở bàn, cây thông đặt ở góc nhà nên có chiều cao vừa phải. Không thấp quá không cao quá. Đặt ở góc nhà nếu bạn chọn cây thông quá cao, quá to sẽ khiến góc nhà nhìn bừa bộn, không có không gian trống. Cho dù cây thông nhựa đẹp đến mấy thì bạn cũng nên để ý kích cỡ vừa phải so với không gian xung quanh. Cây thông chỉ nên cao bằng ½ đến ¾ tổng chiều cao từ sàn đến trần. Để lại một khoảng không gian giữa trần nhà và cây thông để tạo cảm giác không chật chội và gò bó.

Cây khi trang trí, có thể đặt thêm một vài hộp quà dưới gốc để phần gốc cây không bị đơn điệu quá. Hoặc đơn giản bạn cũng có thể chọn màu cây thông lạ mắt một chút sẽ rất đẹp.

Cây thông Noel nhựa đặt ở sảnh cơ quan, tòa nhà

Với loại cây thông nhựa đặt ở sảnh cơ quan tòa nhà thì có thể thoải mái chọn chiều cao. Cây có thể có kích thước từ vừa đến to. Đặt ở sảnh là nơi rất nhiều người qua lại nếu chọn cây thông bé thì có thể trang trí các góc chứ không nên đặt ở trung tâm sảnh. Nếu bạn chọn một cây thông đặt ở trung tâm sảnh thì tốt nhất là chọn cây có kích thước khoảng 2m. Cây thông 2m sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người qua lại, tạo hiệu ứng và hiệu quả khi trang trí. Ngoài ra, độ lớn của cây cũng nên tỉ lệ thuận với chiều cao là tốt nhất. 

Thông Noel cỡ lớn

Thông Noel cỡ lớn

Mặc dù vậy, cây thông quá cao sẽ gặp phải khó khăn khi trang trí, treo các đồ vật. Tuy nhiên, đặt ở sảnh toà nhà bạn không nên treo nhiều đồ trang trí rườm rà lên cây, cách trang trí đơn giản mà hiệu quả nhất là treo bóng nháy lên cây là đủ.

Trên đây là một số kinh nghiệm trang trí, sắp đặt cây thông Noel nhựaCaythongnoel.vn muốn gửi tới bạn đọc. Bạn đọc tìm mua các sản phẩm cây thông nhựa đừng quên hotline 082- 92 – 777 – 99 hoặc 093 – 243 – 6968  để được hỗ trợ tìm mua cây thông trang trí cho dịp lễ Giáng Sinh này!

Bài viết Cây thông Noel nhựa cao bao nhiêu là hợp lý? đăng vào ngày 11 Th11 2019 bởi Nguyen Huong BTV

Bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

 
Lên đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?