3 món đồ thủ công trang trí cùng cây thông xanh
3 món đồ thủ công trang trí cùng cây thông xanh

Trang trí cây thông xanh mỗi dịp Noel về dường như là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Mỗi năm lại phải đổi mới một phong cách để không đi theo lối mòn nhàm chán khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Đừng lo lắng, Thông Đẹp hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn những món đồ trang trí thủ công cực đơn giản mà lại rất đẹp. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trang trí cây.

Một chiếc chân đế tự chế

Nếu bạn đang có ý định trang trí cây thông Noel cỡ nhỏ, kiểu cây thông xanh mini thì bạn có thể trang trí với một chiếc chân đế tự làm. Rất đơn giản, đầu tiên lấy những sợi dây cũ (loại dây chạc nhỏ) cuốn quanh một cái xô để tạo dáng, vừa cuốn vừa đổ keo. Khi cuốn xong bạn sẽ thu được một cái chậu nhỏ được chế từ dây chạc. Bạn có thể đặt cây thông vào chậu và đặt lên một chiếc chân đế trắng tự chế. Thành quả sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị với công sức bỏ ra.

Cây thông Mini trên chân đế tự chế

Cây thông Mini trên chân đế tự chế

Cây thông xanh di động

Ý tưởng cây thông di động nghe có vẻ lạ khi mọi người thường để cố định cây thông ở một chỗ. Tuy nhiên, cũng rất đơn giản để làm một chiếc chân đế di động cho cây thông. Đầu tiên bạn làm một cái đế gỗ hình tròn cỡ phù hợp với kích thước cây thông. Không chọn đế quá to sẽ gây vướng, còn đế quá nhỏ đế sẽ không đủ lực đỡ cây thông phía trên. Cố định đế và cây thông bằng bốn thanh sắt đặt ở bốn phía. Dưới chân đế, bạn lắp thêm các bánh xe di động để có thể di chuyển cây thông nếu cần.

Cây thông xanh di động độc lạ

Cây thông xanh di động độc lạ

Chú ý nếu gia đình có trẻ nhỏ hãy nhắc các bé cẩn thận khi chơi với cây thông di động. Nếu cây di chuyển qua vật thể chắn đường có thể bị đổ, ảnh hưởng tới trẻ nhỏ. Với loại cây thông di động, bạn cũng khó có thể lắp thêm đèn nháy nhưng hãy thay thế bằng các đồ trang trí khác như: Quả cầu, bông tuyết, tuần lộc hay quả chuông ngộ nghĩnh…

Cây thông đế xe cưỡi santa

Ý tưởng độc lạ này được Junkaholique – một Blogger nổi tiếng thực hiện khi trang trí noel. Bạn hãy làm một cái đế theo kiểu chiếc xe cưỡi của ông già Noel (Tốt nhất là nên chọn nguyên liệu gỗ). Sau đó cố định trực tiếp cây thông xanh lên đế. Kiểu trang trí này sẽ khiến cây trông lạ mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi trang trí đế như vậy bạn không nên xếp hộp quà xung quanh đế, hộp quà sẽ che mất hình dáng đế. Chỉ nên treo đồ trang trí trên cây.

Cây thông có chân đế kiểu xe của Santa

Cây thông có chân đế kiểu xe của Santa

Đó là ba ý tưởng trang trí cây thông độc, lạ mà chúng ta hoàn toàn có thể tự chế. Rất tiết kiệm mà lại sáng tạo. Bạn hãy thử trang trí theo những cách trên và chia sẻ thành quả của mình tới mọi người. Các mẫu cây thông xanh đang được Thông Đẹp tư vấn hỗ trợ mua, trang trí. Đừng quên gọi số hotline 082- 92 – 777- 99 hay 093 – 243 – 6968 để được tư vấn.

Bài viết 3 món đồ thủ công trang trí cùng cây thông xanh đăng vào ngày 13 Th11 2019 bởi Nguyen Huong BTV

Bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.

 
Lên đầu trang
1
Bạn cần hỗ trợ?